Angel Number คืออะไร ความหมายของ 111 ดีจริงหรือไม่ 2566

Angel Number คือ

Angel Number คืออะไร ความหมายของ 111 ดีจริงหรือไม่ 2566

เคยไหม ? เวลาดูนาฬิกาแล้วเจอตัวเลข 11.11 หลายคนมักจะบอกให้อธิษฐาน ซึ่งบางคนอาจจะไม่รู้ว่า ความเชื่อเวลาเจอ Angel Number นั้นมาจากไหน และ มีความหมายอะไรบ้าง วันนี้ ALotTech จะพาทุกคนไปทำความรู้จักความหมายของ Angel Number หรือที่หลายคนเรียกว่า เลขนำโชค ถ้าพร้อมแล้วไปค้นหาความหมายของ Angel Number ไปพร้อมกันเลยดีกว่า 

Angel Number คืออะไร 

Angel Number หรือ เลขนำโชค คือ ชุดตัวเลขซ้ำ ๆ เช่น 111 , 222 , 333 , 444 , 555 และ อื่น ๆ โดยเชื่อว่าถ้าหากเจอ Angel Number เช่น เวลา 11.11 ให้รีบอธิษฐานทันที แล้วคำขอของคุณจะกลายเป็นจริง นอกจากนี้นักตัวเลขศาสตร์บางคนยังเชื่อว่าถ้าหากเจอ Angel Number นั้นเป็นข้อความจากสวรรค์ที่ต้องการสื่อสารด้วย โดยแต่ละตัวเลขก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันไป 

ความเชื่อ Angel Number  

ความเชื่อเกี่ยวกับ Angel Number เริ่มต้นมาจากนักโหราศาสตร์และนักตัวเลข Lloyd Strayhorn ผู้เขียนหนังสือ Number and You โดยพวกเขาเชื่อว่าการที่เห็น Angel Number บ่อย ๆ อาจจะมีความหมายอะไรบางอย่างที่แอบแฝงมากกว่าความบังเอิญธรรมดาทั่วไป และ นักตัวเลขศาสตร์และผู้เยียวยาจิตวิญญาณ ชาวออสเตรเลีย ยังเชื่อว่า Angel Number เป็นข้อความจากสวรรค์ 

โดยปัจจุบัน Angel Number ถูกนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น เบอร์มงคล ทะเบียนรถ เลขที่บ้าน  และ ตัวเลขอื่น ๆ 

ความหมายของ Angel Number

1111 angel number ความหมาย

ความหมายของ Angel Number จะแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละตัวเลขมีความหมาย ดังนี้ 

1. ความหมาย Angel Number  : 111

Angel Number 111 ตามความเชื่อ เชื่อว่าเป็นสัญญาณเตือนแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตของคุณ หรือ เป็นการบ่งบอกว่าคุณจะเจอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต ซึ่งจะไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น แนะนำให้คุณพาตัวเองออกไปเผชิญโลกและโอกาสดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ 

2. ความหมาย Angel Number  : 222

Angel Number 222 ในเรื่องของการทำงานบอกว่าคุณจะกลายเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน และหัวหน้า แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นการบอกให้คุณรักษาสมดุลของร่างกายและชีวิต ใส่ใจเรื่องสุขภาพและการกินให้มากกว่าเดิม 

3. ความหมาย Angel Number  : 333

Angel Number 333 โอกาสดี ๆ ใกล้เข้ามาแล้ว ให้คุณเตรียมรับมือให้ดี ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่พาคุณไปยังเป้าหมายที่สูงสุดในชีวิต 

4. ความหมาย Angel Number  : 444

Angel Number 444 เป็นการบอกว่าคุณจะเจอความท้าทายใหม่ ๆ ที่อาจจะยาก แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะคุณจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ทำให้คุณสามารถฝ่าฟันอุปสรรคที่ต้องเผชิญไปได้อย่างสวยงาม เรียกว่าเป็นดวงคนรอบข้างอุปถัมภ์เลยล่ะ 

5. ความหมาย Angel Number  : 555

Angel Number 555 ต้องการสื่อว่าการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้ชีวิตของคุณพลิกผันไปในเส้นทางที่ดีขึ้นกำลังใกล้เข้ามาแล้ว คุณเพียงแค่ต้องวางแผน คิดให้รอบคอบ และทำตามลำดับขั้นตอนที่กำหนดไว้ เพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถผ่านไปได้ 

6. ความหมาย Angel Number  : 666

Angel Number 666 ต้องการเตือนให้คุณพยายามมองโลกในแง่บวกมากกว่าเดิม คิดเชิงบวก อย่าคิดว่าทุกอย่างจะต้องได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีเสมอ การเปลี่ยนมุมมองจะช่วยให้จิตใจคุณสงบและทำให้คุณมีสุขภาพจิตที่ดีมากยิ่งขึ้น 

7. ความหมาย Angel Number  : 777

Angel Number 777 ต้องการสือว่าคุณเป็นคนที่มีความพรสวรรค์ที่ธรรมชาติมอบให้ ดังนั้นจงอย่าดูถูกความสามารถของตนเอง มั่นใจในความสามารถของคุณเองเข้าไว้ แล้วทุกอย่างจะปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น 

8. ความหมาย Angel Number  : 888

Angel Number 888 ต้องการบอกคุณให้รู้จักปล่อยวางความรับผิดชอบบางอย่างที่ไม่เกี่ยวกับตัวของคุณ หรือ ยอมเสียบางอย่างเพื่อให้ได้ยิ่งที่ดีกว่า แน่นอนว่าอาจจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก แนะนำให้ลองค่อย ๆปรับเปลี่ยนความคิด มุมมองต่าง ๆ 

9. ความหมาย Angel Number  : 999

Angel Number 999 เป็นตัวแทนของความรักหรือเนื้อคู่ คุณอาจจะพบใครสักคนที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาพัฒนาก้าวหน้าจนคิดคาดไม่ถึง นอกจากนี้ 999 ยังหมายถึงชัยชนะที่ได้รับในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

10. ความหมาย Angel Number  : 000

Angel Number 000 เป็นการบอกใบ้ว่าโอกาสดี ๆ กำลังรอคอยคุณอยู่ โดยคุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างอย่างไม่มีขอบเขต ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะได้รับความช่วยเหลือและแรงสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา 

Angel Number เลขอื่นๆ

นอกเลขตองแล้ว Angel Number ยังมีหมายเลขอื่น ๆ ที่เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้วจะช่วยเสริมให้โชคดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น 

  • หมายเลข 0110 เป็นการบ่งบอกว่าช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณกำลังจะเป็นจริง โดยในช่วงเวลานี้คุณสามารถทำให้ความฝันของคุณกลายเป็นความจริงได้ แนะนำให้คุณโฟกัส และ ไม่ละทิ้งความพยายาม เพราะความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ 
  • หมายเลข 1441 เป็นช่วงเวลาที่คุณควรจะตัดสินใจก้าวออกมาจาก Comfort Zone ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน ความสัมพันธ์ และไลฟ์สไตล์ คุณควรเปิดใจลองสิ่งใหม่ ๆ แล้วคุณจะพบว่าสิ่งดี ๆ อยู่รอบตัวคุณ 
  • หมายเลข 2002 เป็นตัวเลขที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานที่จำเป็นต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ หมายเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้คุณมีไอเดียดี ๆ ใหม่ ๆ อยู่ตลอด และ เป็นหมายเลขที่ต้องการบอกให้คุณเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง 

เบอร์มงคล เลขสวย เลข Angel Number จาก Alottech

หลังจากที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Angel Number หลายคนเริ่มสนใจ และอยากหันมาลองนำศาสตร์ตัวเลขมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งขึ้น อาจจะเริ่มต้นจากวิธีง่าย ๆ อย่าง เบอร์โทรศัพท์ โดยทาง ALotTech เรามีเบอร์มงคล ซิมเน็ตรายปี ซิมเทพ สามารถเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด จากค่ายดังอย่าง AIS DTAC  หรือ TRUE โดยมีหลากหลายแพ็คเกจตอบทุกโจทย์การใช้งาน สำหรับใครที่สนใจ สามารถดูรายละเอียด เบอร์มงคล เลขสวย เพิ่มเติมได้ที่นี่ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *